Bộ điều khiển tụ bù JKL 12 cấp

Bộ điều khiển tụ bù JKL 12 cấp

Hầu hết, công suất phản kháng là nguyên nhân chính gây ra tổn hao điện năng. Vì vậy! Để giảm thiểu tổn hao điện năng người ta đã đưa ra giải pháp sử dụng bộ điều khiển tụ bù và bộ điều khiển tụ bù là một thiết bị dùng để bù tự động công suất phản kháng. Điển hình Công ty điện lực EVN đã kêu gọi các doanh nghiệp lắp đặt bộ điều khiển tụ bù để có thể giảm thiểu chi phí điện năng nếu không lắp đặt thì sẽ phải chịu phạt nếu sử dụng quá mức công suất phản kháng do EVN đề ra. Vì vậy! Thiết Bị Điện EPM xin giới thiệu loại BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ JKL 12 CẤP ưa chuộng trên thị trường

Chi tiết về bộ điều khiển tụ bù JKL 12 CẤP

  1. Bộ điều khiển tụ bù JKL 12 CẤP
  2. Nước sản xuất :  WIZ Electric / China
  3. Điện áp : 380V
  4. Đóng cắt xoay vòng
  5. Tự động cài đặt hệ số C.K
  6. Tự động đổi cực tính biến dòng
  7. Bảo vệ quá điện áp
  8. Kích thước mặt : 122 x 122mm
  9. Kích thước khoét lổ : 113 x 113mm
  10. Thiết bị tự động cài hệ số C.K & tự động đổi cực tính biến dòng, đóng cắt xoay vòng

Bộ điều khiển tụ bù JKL 12 CẤP là thiết bị trung tâm  EPM cung cấp tại thị trường. Bộ điều khiển tụ bù JKL 12 CẤP tự động bù công suất phản kháng. Với những tính năng tự động thông minh và chính xác nhất, phương pháp bù tự động đã thay thế cho hầu hết các hệ thống bù thủ công như trước đây. Trên thị trường hiện nay có thể biết nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển tụ bù cũng như tụ bù các cấp, cuộn kháng như hãng Mikro, SK, Shizuki, Ducati, JKL,… trong đó bộ điều khiển của hãng JKL, Mikro là được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bởi tính năng ưu việt và giá thành hợp lý nhất cho người dùng.

Hãng JKL có đầy đủ các loại bộ điều khiển dùng cho hệ thống bù 1 pha, 3 pha …. gồm các bộ điều khiển từ 04 cấp đến 14 cấp. Loại phổ thông màn hình hiển thị LED giá thành thấp đến loại cao cấp màn hình hiển thị LCD.

Bộ điều khiển tụ bù JKL 12 CẤP có tích hợp nhiều chế độ hoạt động

Bộ điều khiển tụ bù JKL 12 CẤP có tích hợp nhiều chế độ hoạt động. Ngoài người sử dụng có thể tự cài đặt nhanh chóng dễ dàng. Đặc biệt bộ điều khiển tụ bù JKL 12 CẤP có chế độ đóng cắt luân phiên các tụ bù, ưu tiên đóng tụ ít được sử dụng hơn để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của tụ bù.

Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện EPM

Thiết Bị Điện EPM | Luôn Đồng Hành Và Chia Sẻ

Thông Tin Liên Hệ:

 Địa chỉ: 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

 Địa chỉ kho : 52-54 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0988038301 Zalo|Viber

 Email: sales@giaiphapthietbidien.com

Website :https://giaiphapthietbidien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook
messenger
zalo
hotline