Cầu dao an toàn (CB cóc) N71215 lợi ích cho người dùng cùng mọi gia đình Việt

Lời mở đầu cho người dùng cầu dao an toàn (CB cóc) N71215

Hầu hết tất cả mọi gia đình Việt chúng ta đề có trẻ em, trẻ nhỏ của mỗi nhà nhưng trẻ thật sự rất hiếu động của mỗi đứa trẻ ở tuổi bắt đầu thường là tò mò và khả năng hiểu biết của trẻ lại không có. Bở vì những những tò mò không đáng đả làm bật Phụ Huynh chúng ta rất khổ tâm và không an yên được vì tất cả thời gian nào cha mẹ cũng giám sát được. Do đó trong nhà thì thường có nhiều đồ điện, dây điện, ổ cắm… được lắp đặt ở những vị trí thấp hoặc vị trí trẻ hay bắt ghé vươn tay nên trẻ em hay rất nghịch ngợm.

Vì vậy! Bị giật điện là điều khó có thể tránh khỏi bởi đối với thiết bị cầu dao an toàn, trong trường hợp có người bị điện giật nó sẽ tự động ngắt dòng điện đi qua bảo vệ tính mạng cho con người. Đây chính là công dụng có thể nói là vô cùng cần thiết và rất quan trọng đối với mỗi gia đình Việt của thế hệ ngày nay nói chung.

Cầu dao an toàn (CB cóc) N71215 mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn để bảo vệ sự an toàn người bị điện giật vừa an tâm cho tất cả phụ huynh nói riêng và mọi gia đình nói chung. Bên cạnh đó khi dòng điện bị rò xuống đất do dây bị hở hoặc bị nhiễm nước thì cầu dao an toàn cũng sẽ tự động ngắt dòng điện chạy qua. Với những lợi ích, công dụng vô cùng lớn như trên thì không có lý do gì để các gia đình không lắp đặt thiết bị điện tiện ích cầu dao an toàn (CB cóc) N71215 này. Đúng không nào!!

Mô tả cầu dao an toàn (CB cóc) N71215:

Cầu dao an toàn tiên tiến (CB cóc) N71215 hay còn gọi là CB cóc/ N71215, dòng điện định mức: 10A, cùng tập đoàn thương hiệu MBE và có xuất xuất tại quốc gia Việt Nam. Với ưu điểm khi sản xuất An Toàn cùng Chất Lượng kèm chi phí Tiết Kiệm nên mọi khách hàng luôn tin dùng, thương hiệu MPE đã có mặt tại hầu hết trong các Cá nhân, Doanh nghiệp, Hộ gia đình Việt Nam tin dùng.

Sản phẩm CB cóc/ N71215:

  • Dòng cắt: 1.5kA
  • Điện Áp: 220V
  • Hỗ trợ dòng điện chạy qua không quá tải
  • Sử dụng cho các mạch điện mang đến tính năng bảo vệ trong các trường hợp dòng điện vượt quá ampe của CB thì CB sẽ tự động đóng

Sản phẩm cầu dao an toàn (CB cóc) N71215 chúng tôi sẵn sàng đổi trả cho quý khách hàng với những lý do sau:

  1. Sản phẩm bị lỗi ( không bị rơi, không bị tháo rời ) .
  2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường đi.
  3. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sử không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ cửa hàng đối tác.

Thông tin EPM của chúng tôi

Tất cả những lợi ích như trên và công dụng vô cùng tuyệt vời thì không có lý do gì mà các gia đình củng như công ty doanh nghiệp xí nghiệp… tại Việt Nam không lắp đặt thiết bị điện tiện lợi cầu dao an toàn (CB cóc) N71215 này. Liên hệ Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện EPM của chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp miễn phí:

Website: giaiphapthietbidien.com

Địa chỉ: 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho : 52-54 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

 Điện thoại and Zalo/Viber: 0988038301

 Email: sales@giaiphapthietbidien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook
messenger
zalo
hotline