Ổ cắm 3 chấu 4 ổ + 1 công tắc (3m) tiện ích đối với người dùng

Ổ cắm 3 chấu 4 ổ + 1 công tắc (3m)

Bài viết này được EPM viết để giới thiệu bạn những lợi ích đáng kể của một thiết bị là ổ Ổ cắm 3 chấu 4 ổ + 1 công tắc (3m) Lioa  đối với người dùng. Ổ cắm 3 chấu 4 ổ + 1 công tắc (3m) là ổ cắm điện cấu tạo có 3 chấu (3 lỗ) nằm cạnh nhau theo hình tam giác trong đó có 1 chấu nối với dây nóng, 1 chấu với dây nguội, hai chấu này có công năng tương tự các ổ cắm điện 2 chấu thường thấy với điểm khác biệt của loại ổ cắm điện này nằm ở chấu thứ 3 là chấu tiếp đất có tác dụng chống giật. Chính đặc điểm này giúp ổ cắm điện 3 chấu luôn an toàn với người sử dụng.

Bên cạnh đó! 5 Tiện ích ổ cắm 3 chấu 4 ổ + 1 công tắc (3m) Lioa gồm:

  1.  Có lớp vỏ được làm bằng nhựa ABS chịu nhiệt cao có độ đẹp mắt khá tốt cùng nhíp đồng nguyên chất, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  2.  Có 4 ổ cắm dễ điều khiển cho từng thiết bị riêng biệt, công tắc được thiết kế chìm sâu để tránh tình trạng vô tình gây tắt điện. Mỗi ổ cắm được sơn màu riêng biệt để dễ phân biệt các thiết bị được kết nối với phích cắm dễ nhận biết.
  3.  Gồm 4 ổ cắm đa năng và dây điện kéo dài 3 mét ( m ), phục vụ hoạt động truyền điện từ nguồn đi đến các thiết bị điện mà bạn cần dùng.
  4.  Sản phẩm được dùng cho những thiết bị điện ở xa công tắc như thiết bị điện dân dụng, chuyên dụng, công nghiệp và các thiết bị điện trong gia đình khác cần dùng.
  5.  Bên trong có NHÍP tiếp xúc được chế tạo từ vật liệu đồng đàn hồi nhập khẩu đảm bảo không lỏng lẻo nên tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn và có độ bền cao nhất tốt nhất.
Ổ cắm 3 chấu 4 ổ + 1 công tắc (3m)
Ổ cắm 3 chấu 4 ổ + 1 công tắc (3m)

Những tiện ích trên bạn có thể thấy rằng, sự khác biệt nhất của 2 dòng ổ cắm điện 2 chấu và ổ cắm điện 3 chấu là nằm ở thiết kế củng như sự bên bỉ và an cho người dùng. Thường thì ổ cắm điện 3 chấu có thiết kế khá đơn giản và gọn gàng nên dễ dàng tạo nhiều ổ để cắm nhiều thiết bị cùng một lúc vào, nhưng những loại ổ này thường phân bố 3 đến 4, 5 hay 6…ổ nhỏ theo thiết kế chiều dài khác nhau để phục vụ nhu cầu phân chia dễ sử dụng của khách hàng một cách an toàn nhất. Loại ổ cắm điện 3 chấu thường có thiết kế cân đối, gọn, đẹp và dễ sử dụng nhất, có thể đáp ứng hầu hết các thiết bị gia dụng trong nhà bên cạnh đó còn nhiều mặt hàng của hãng Lioa thiết kế ổ cấm với nhiều w cho các máy công nghiệp sử dụng dễ dàng . Hơn nữa, sản xuất ổ cắm điện 3 chấu cũng không cầu kỳ lắm nên giá thành thường rất đúng trên thị trường củng như tại giaiphapthietbidien.com.

Mọi chi tiết xin hãy liện hệ để được tư vấn miễn phí của dịch vụ EPM chuyên nghiệp: 

Email: sales@giaiphapthietbidien.com

Website :https://giaiphapthietbidien.com

Hỗ trợ 24/7 và tư vấn nhiệt tình

Văn phòng: 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho: 52-54 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook
messenger
zalo
hotline