Ống Luồn Dây Điện Và Phụ Kiện PVC

Thiết bị Nanoco
Nanoco là của hãng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi mà được rất nhiều người đang tìm hiểu, bởi có một số loại sản phẩm của Panasonic lại có tên là Nanoco.
Đúng, Nanoco là nhà phân phối trực tiếp của Panasonic tại Việt Nam. Vậy Nanoco là gì? Các sản phẩm của Nanoco có tốt như của Panasonic không?

Sản phẩm Nanoco gồm những gì?

Nanoco là nhà phân phối trực tiếp của Panasonic tại Việt Nam, với niềm đam mê ấp ủ mang lại những sản phẩm tốt nhất của Panasonic có mặt trên thị trường.
Các sản phẩm của Nanoco luôn mang trong mình những chân lý thành công từ việc nhỏ bé nhất, không bỏ qua bất cứ việc nào.
Khởi nghiệp đầu tiên với sự lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị chất lượng mang thương hiệu Panasonic tại Việt Nam. Sau những nỗ lực nghiên cứu không ngừng, lựa chọn khắt khe từ khâu nguyên liệu, thiết bị đến công nghệ để sản phẩm được ra đời và đạt chuẩn, mang lại an toàn và bền bỉ khi đến tay người tiêu dùng.
Góp nhặt từng chút với những tâm tư và nguyện vọng của từng khách hàng, giúp đem lại sự yên tâm – thoải mái trong quá trình dài sử dụng.
Các sản phẩm mà Nanoco hiện nay đang cung cấp và sản xuất như: Các sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm gia dụng, ống thẳng, ống mềm, ống luồn dây điện, phít cấm công nghiệp PCE, ổ cấm, công tắc, quạt hút, máy bơm, và đảm bảo chất lượng trong thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm Nanoco có chất lượng như thế nào?

Tất cả các sản phẩm của Nanoco đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Trải qua nhiều quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Từ khâu chọn nguyên phụ liệu, cho đến kỹ thuật sản xuất.
Chính vì thế các sản phẩm của Nanoco luôn là sản phẩm bền bỉ và được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng trong quá trình dài sử dụng. Vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thiết kế đa dạng về mẫu mã của sản phẩm Nanoco như thế nào?

Với mỗi công trình khác nhau cho dù là công trình lớn hoặc kể cả những công trình dân dụng thì các sản phẩm Nanoco đều có thể thi công được, bởi các sản phẩm của nhà phân phối Panasonic trực tiếp này đều mang những mẫu mã, thiết kế rất đa dạng.
Tất cả sản phẩm Nanoco đều mang màu sắc hài hoà, ưa nhìn, có những nét đặc trưng riêng, không giống với những nhà sản xuất khác. Chính vì những lý do này nên các sản phẩm của Nanoco đang được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng như thế nào?

Với chất lượng cao cấp và bền bỉ, cùng với dây chuyền sản xuất, nên các sản phẩm của Nanoco luôn được đánh giá là có khả năng bền bỉ và trường tồn với thời gian sử dụng. Ngoài ra, chính vì sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn vật liệu nên sản phẩm luôn có tính bền bỉ cao.
Sản phẩm của Nanoco còn được trang bị nhiều khả năng cao cấp như: Kháng nước và bụi bẩn, làm nhiễu điện từ, tự động ngắt cầu dao khi bị quá dòng hoặc dòng rò,…

Tìm mua sản phẩm Nanoco ở đâu uy tính tại Hồ Chí Minh?

Công ty thiết bị điện EPM là đại lý chính thức của hãng Nanoco tại Hồ Chí Minh, chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị, phụ kiện phụ vụ cho ngành điện công nghiệp và dân dụng.
Luôn có mức chiết khấu giá tốt nhất cho các cửa hàng, đại lý bán lẻ và chủ đầu tư, kỷ sư, chủ đầu tư các dự án…

Kết luận

Chắc chắn rằng khi bạn đọc tới đây thì bạn đã trả lời được câu hỏi của mình là Nanoco có phải của Panasonic không? Hơn nữa nhà phân phối Panasonic cũng đã giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm của Nanoco trong thị trường điện có rất nhiều nhà sản xuất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook
messenger
zalo
hotline