Thiết Bị Đóng Cắt Hyundai – Bảng Giá Mới Nhất 2021

Thiết bị đóng cát hyundai

Cập nhật bảng giá mới nhất thiết bị đóng cắt Hyundai mới nhất từ EPM, đảm bảo giá tốt nhất Hồ Chí Minh, sản phẩm phân phối toàn quốc.

Thiết bị đóng cắt Hyundai là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thiết bị Hyundai.

Tuy nhiên để chọn được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ đến công ty thiết bị điện EPM. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách bảng giá mới nhất cho các thiết bị đóng cắt điện Hyundai. Mức giá cập nhật 2021, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý cũng như các công trình cần số lượng lớn.

Thiết bị đóng cắt Hyundai là gì?

Đây là là dòng thiết bị đóng cắt được sản xuất từ tập đoàn Hyundai – Hàn Quốc. Với đa dạng sản phẩm cũng như lợi thế giá thành, các sản phẩm từ Hyundai đang được sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt. 

Thiết bị đống ngắt hyundai
Thiết bị đống ngắt hyundai

Các sản phẩm đóng cắt chính từ Hyundai gồm các thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế, sử dụng được từ các công trình dân dụng đến công nghiệp:

  • Contactor chân không VCS.
  • Máy cắt không khí ACB.
  • Aptomat chống giật bao gồm như các thiết bị: ELCB, RCCB, RCBO…
  • Rơ Le nhiệt.
  • Khởi động từ
  • Máy cắt chân không VCB…

Ưu điểm của thiết bị đóng cắt thương hiệu Hyundai

Hiện nay, các dòng sản phẩm thiết bị điện của Hyundai là một trong những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất ở thị trường Việt. Với khả năng quản lý điện năng hoàn hảo, tính năng tự động hóa nổi bật, thiết bị đóng cắt từ Hyundai đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống điện cũng như người dùng khi có các sự cố ngắn mạch xảy ra.

Thiết bị đóng ngắt hyundai chân không
Máy cắt chân không

Thiết kế của các dòng sản phẩm cũng vô dùng đa dạng, tính thẩm mỹ tốt. Tính năng vượt trội, độ bền cao cũng như khá đơn giản để lắp đặt, vận hành. Hyundai có đầy đủ tố chất của một thương hiệu tốt, giá rẻ. Vì vậy từ nhà ở đến nhà xưởng, văn phòng, cao ốc, thiết bị điện Hyundai gần như xuất hiện ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Bảng giá mới nhất 2021 cho dòng thiết bị đóng cắt

Hyundai là thương hiệu được thị trường Việt ưa chuộng vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng cũng như sản phẩm có thiết kế khá thẩm mỹ. Hiện nay, mỗi đơn vị phân phối thiết bị đóng cắt sẽ có một mức giá cụ thể cho sản phẩm. Ngoài ra, chủng loại sản phẩm mà bạn mua cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành.

Nếu chọn mua aptomat tép MCB dùng cho nhà ở, công trình dân dụng, giá thành sẽ khá rẻ. Sản phẩm này có đầy đủ từ 1 cực đến 4 cực. Dao động giá chỉ từ 70.000đ – 1.200.000đ/ thiết bị.

Đơn giá thiết bị đóng cắt như thế nào?

Trong trường hợp chọn aptomat khối, giá thành sẽ cao hơn. Tùy thuộc vào dòng ngắt sử dụng, mức giá sẽ từ 750.000đ đến hơn 10 triệu đồng. Aptomat chống rò giá từ 300.000đ, aptomat chống giật 3 pha có giá từ 1,6 triệu đồng.

Xem thêm: Ống Luồn Dây Điện Và Phụ Kiện PVC

Trên dây là những sản phẩm phổ biến. Còn trong nhu cầu công nghiệp, giá thiết bị đóng cắt Hyundai có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Mức giá cũng có sự dao động tùy thuộc vào từng thời điểm nhất định. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp đến EPM để có được bảng giá mới nhất và chuẩn nhất.

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị đóng cắt phù hợp

Trước khi tìm mua thiết bị đóng cắt, bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình. Mỗi dòng sản phẩm dùng cho đóng cắt điện hiệu Hyundai có thiết kế, kích thước, ứng dụng cụ thể. Mỗi sản phẩm sẽ thích hợp cho nguồn điện dân dụng hay công nghiệp. 

Thiết bị đóng ngắt hyundai
Mẫu thiết bị đóng ngắt của thương hiệu Hyundai

Chính vì vậy, để chọn lựa thiết bị đóng cắt phù hợp, bạn nên cân nhắc đến nhiều vấn đề. Chúng ta có thể chọn theo các cách sau đây:

  • Chọn thiết bị đóng cắt theo từng loại: MCB, MCCB, RCD, ELCB, ACB. Các loại này tương ứng dụng dụng cho dân dụng và công nghiệp khác nhau.
  • Chọn mức công suất mà mình sử dụng.
  • Nên chọn những sản phẩm với chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm tốt sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tai nạn điện.
  • Chọn nhà cung cấp uy tín. Một thương hiệu bán hàng uy tín sẽ đảm bảo cao nhất chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Máng Cáp Sơn Tĩnh Điện Mới Nhất

Mua thiết bị đóng cắt chính hãng Hyundai tại EPM

Tại EPM, chúng tôi phân phối hàng loạt sản phẩm đóng cắt điện và các thiết bị đa dạng khác. Đảm bảo cho mọi nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện cho gia đình, khu công nghiệp. Bất cứ sản phẩm điện nào bạn cần đều có ở EPM.

Ngoài thương hiệu Hyundai, tại Thiết bị điện EPM cũng phân phối các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt cao cấp từ những thương hiệu nội ngoại nhập. Các thiết bị này quan trọng trong bất cứ tủ điện nào, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Vì vậy, chọn thiết bị phù hợp sẽ đảm bảo nhất cho người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc để chó sản phẩm tốt, đủ đáp ứng nhu cầu để tiết kiệm tối đa chi phí.

Hãy liên hệ đến chúng tôi, Đại lý thiết bị điện EPM sẽ giúp bạn chọn được thiết bị đóng cắt Hyundai tốt nhất. Sản phẩm giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao hàng miễn phí số lượng lớn với chiết khấu tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook
messenger
zalo
hotline