Chính sách và Quy định chung

1.Hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt.

Chuyển khoản: xem chi tiết tại:

Thanh toán khi nhận hàng đối với những đơn hàng có giá trị <=3,000,000 VND và có sẵn tại kho công ty chúng tôi, riêng các đơn hàng cáp điện, và các mặt hàng đặt thù khác… bắt buộc phải cọc trước ít nhất 30% tổng số giá trị hàng hóa để công ty stock hàng về kho.

2.Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Công ty thiết bị điện EPM luôn giao hàng tận nơi, khách hàng thông qua thỏa thuận 2 bên ( miễn phí hoặc sẽ trả thêm khoản phí vận chuyển tùy khu vực) hoặc đã thỏa thuận trước đó.

Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày (đối với khách hàng ở khu vực TPHCM), 3-5ngày (đối với khách hàng khu vực ngoài TPHCM) và các tĩnh lân cận.

Xem chi tiết tại:

3.Chính sách bảo hành

Đối với các thiết bị được cấp phiếu bảo hành, phải xuất trình phiếu bảo hành, phiếu mua hàng và có tem bảo hành của công ty điện EPM còn trong thời hạn bảo hành.

Tem bảo hành, mã vạch số serial, email của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, bị rách, mờ hay thay thế tem bảo hành khác.

Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

 4.KHÔNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI: 

Thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ, có nước vào, có vết ẩm ướt, bị đứt mạch, bị trầy xước, bể mẻ, móp méo, biến dạng, có dấu hiệu cháy nổ, nám, phù tụ, gỉ sét, chuột bọ, côn trùng xâm nhập, …

Xem chi tiết tại:

5.Chính sách đổi trả hàng

Công ty thiết bị điện EPM sẵn lòng đổi trả hàng hóa nếu hàng hóa bị lỗi hỏng hóc do lỗi kỹ thuật hoặc từ nhà sản xuất.

Công ty chúng tôi sẽ giải quyết và không đổi, trả hàng hóa nếu do khách hàng đặt sai quy cách hoặc sản phẩm không còn tem, hộp nguyên vẹn, biến dạn, thay đổi kích thước, màu sắc…. Xem chi tiết tại :

0/5 (0 Reviews)