Chính sách vận chuyển giao nhận

Công ty TNHH thương mại thiết bị điện EPM luôn mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng, già thành cạnh tranh và giao hàng đúng theo lịch trình, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi đang áp dụng chính sách giao hàng dưới các hình thức giao nhận sau đây:

1. GIAO NHẬN TẠI CÔNG TY

Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại Công ty theo địa chỉ 497/6 Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận sản phẩm và thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ tính dụng.

2. GIAO NHẬN TẬN NƠI

Nhân viên giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách theo lịch trình, vui lòng kiểm tra thật kỹ  sản phẩm, thương hiệu, mã sản phẩm, phiếu bảo hành trước khi tiến hành thanh toán.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi. Quý khách cần lập biên bản ngay với khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho công ty chúng tôi để cùng phối hợp xử lý.

Đường dây nóng phản hồi : 0988.038.3010918.62.67.59 | Zalo | Viber 24/24.

Email: cskh@giaiphapthietbidien.com

Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần tiền của hàng hóa (nếu đã đặt cọc trước cho chúng tôi) giá trị hàng hóa đã mua.

3. GIAO NHẬN BẰNG CHUYỂN PHÁT

Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa, công ty điện EPM sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Viettel post, Tiki, giao hàng tiết kiệm hoặc hỗ trợ gửi ra các chành xe cho quý khách.

Khi giao hàng, chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hóa, số lượng, qui cách chủng loại, đồng thời xác nhận với người mua về thông tin giao hàng nhằm tránh những sai sót gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng.

Đối với hàng có giá trị lớn, công ty chúng tôi sẽ tiến hành đóng dấu, niêm phong nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và chứng minh rằng hàng hóa không bị thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển.

Đồng thời, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với công ty giao nhận và thông báo cho khách hàng thời gian giao hàng chính xác, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin của đơn hàng, sản phẩm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Công ty điện EPM có quyền kiểm tra các thông tin và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính, cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng.

Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH thương mại thiết bị điện EPM

Địa chỉ : 497/6 Phan Văn Trị, Phường 5 , Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại 0988.038.301 Zalo | Viber

Email cskh@giaiphapthietbidien.com

Website: https://giaiphapthietbidien.com/

0/5 (0 Reviews)