Bản Báo Giá Cuộn Kháng Mikro, Epcos | Điện EPM

Cuộn kháng điện EPM

Cuộn kháng là gì? giá cuộn kháng tại Hồ Chí Minh? đại lý bán cuộn kháng giá tốt nhất Hồ Chí Minh?

Cuộn kháng là dây đồng công suất lớn được quấn xung quanh lõi sắt từ có điện kháng không đổi. Nó có vai trò tích trữ từ trường, sử dụng để hạn chế dòng ngắn mạch và duy trì điện áp định mức khi có sự biến thiên đột ngột về lưới điện.

Cửa hàng thiết bị điện EPM luôn đồng hành và chia sẻ cho quý khách hàng bản báo giá thiết bị cuộn kháng, tụ tù với giá chuẩn nhất từ các hãng Mikro, Epcos.

Công ty thiết bị điện EPM chân thành gửi quý đối tác, khách hàng bản báo giá và thông số thông số kỹ thuật của cuộn kháng Mikro và Epcos, Nuintek.

Công dụng của cuộn kháng như thế nào trong tủ điện?

Cuộn kháng có khả năng bảo vệ hệ thống điện trong gia đình bằng khả năng lọc sóng hài. Nhờ đó, mà chất lượng của hệ thống điện được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt nó có khả năng bảo vệ các thiết bị như tụ bù, rơ le bảo vệ,… hiệu quả.

Cuộn kháng được kết hợp với tụ bù công suất phản kháng trong công nghiệp với mục đích là lọc sóng hài bậc cao. Nó giúp cải thiện chất lượng điện và tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện. Gia tăng hiệu quả về kinh tế, hạn chế những sự cố khi hệ thống điện gặp sự cố. Cuộn kháng hoạt động rất tốt trong hệ thống điện từ 220V – 400V.

Bài viết sau đây, công ty thiết bị điện EPM tại Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ tới các bạn thành phần cấu tạo và cách phân loại cuộn kháng như thế nào nhé.

Cầu tạo và phân loại cuộn kháng
Cấu tạo cuộn kháng
Cuộn kháng cấu tạo bởi 1 cuộn dây và thê được quấn quanh 1 lõi sắt. Khi dong điện đi qua cuộn kháng, nó sinh ra từ trường và cũng chính từ trường này sẽ sinh ra áp cảm ứng để hãm lại sự biến thiên dòng trong cuộn.
Phân loại cuộn kháng  Mikro và Epcos như thế nào?
Cuộn kháng được phân loại theo 2 chỉ tiêu đó là phân loại theo điện áp và phân loại theo công dụng.
Theo điện áp
Cuộn kháng hạ thế: cuộn kháng sử dụng điện áp từ 440V tới 1000V
Cuộn kháng trung thế: cuộn kháng sử dụng điện áp từ 1000V trở lên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook
messenger
zalo
hotline