Bulong Nở Hilti | Tắc Kê Nở Hilti Là Gì? Nơi Bán Pu Long Hilti?

Pulong nở

Mua bulong nở hilti ở đâu?

Hiện tại cơ khí Việt Hàn là đơn vị đang phân phối chính thức bulong nở Hilti, với đủ chủng loại, kích thước. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO-CQ chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm.

Bên cạnh đó chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất thị trường cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán ra. Chúng tôi cũng chịu trác nhiệm cao nhất cho mỗi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng.

BULONG NỞ HILTI

Bulong nở Hilti hay còn được gọi là tắc kê nở Hilti là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Hilti. Hiện các sản phẩm của Hilti đã được phân phối tại Việt Nam như hóa chất cấy thép Hilti RE500.

Các loại bulong hóa chất thương hiệu Hilti, cùng với đó là sản phẩm bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti). Hilti chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư phục vụ ngành xây dựng, sản phẩm chủ đạo hiện nay đó là sản phẩm buloong nở Hilti (tắc kê nở Hilti).

Thiết bị điện EPM sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm bu long nở Hilti (tắc kê nở Hilti) hiện đang được phân phối tại Việt Nam.

Công dụng

Bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) có công dụng chung đó là liên kết một kết cấu như chân đế cột, hay chân đế máy với nền bê tông, hay nền đá đã được gia cố chắc chắn. Hiện nay bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) được ứng dụng sử dụng nhiều trong ngành xây dựng.

Với những ưu điểm như dễ thi công, khả năng chịu lực tốt, cũng như có nhiều sự lựa chọn về kích thước cũng như vật liệu sản xuất, Hilti đang mang sản phẩm tiện dụng đến người tiêu dùng ở nhiều trường hợp khác nhau.

Chúng ta có thể kể ra những trường hợp sử dụng bulong nở Hilti để thi công lắp đặt cột, thi công lắp đặt hệ thống đường ống trên trần, dọc tường. Bên cạnh đó, những liên kết chịu tải trọng động như liên kết chân đế máy với nền bê tông, cũng được sử dụng nhiều bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti).

Cấu tạo

Bulong nở Hilti có nhiều loại, nhiều kiểu sản phẩm hiện nay, tuy nhiên về cơ bản thì cấu tạo của bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) có thể chia ra làm 3 phần khác nhau:

 • Phần đầu bulong được tiện ren, thông thường thì tại các thị trường khác nhau tì tiêu chuẩn hệ ren cũng khác nhau. Tuy nhiên có hai tiêu chuẩn hệ ren chủ yếu đó là ren hệ inch và ren hệ mét.
 • Tại Việt Nam thì ren hệ mét được sử dụng rộng rãi hơn cả. Chính vì vậy bulong nở Hilti được phân phối tại Việt Nam được tiện ren hệ mét ở phần đầu của bulong. Phần tiện ren này giúp liên kết bulong và êcu để có thể liên kết kết cấu với bulong nở Hilti.
 • Phần áo nở của bulong thông thường có dạng 2 cánh hoặc 3 cánh, phụ thuộc vào từng loại mã bulong nở Hilti khác nhau.
 • Công dụng của phần áo nở này là như nhau, đó là có thể xòe ra, áp sát vào thành bê tông, từ đó liên kết chắc chắc thành bê tông và con bulong nở Hilti đó.
 • Phần đuôi của bulong có cấu tạo chung, đó là được tiện dạng hình côn, có công dụng đó là giúp đẩy áo nở có thể xòe ra khi thi công. Khi chúng ta xiết êcu lắp trên đầu con bulong thì thân con bulong được kéo lên, từ đó giúp đầu côn của con bulong đẩy áo nở xòe ra.

Những loại bulong nở Hilti thường dùng

Hiện tại thì bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) có nhiều kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng công việc khác nhau.

 • Bu long nở Hilti HST

Bulong nở Hilti HST (tắc nở nở Hilti HST) được sử dụng cả với các loại nền bê tông chịu kéo và bê tông chịu nén. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng liên quan đến an toàn.

Bulong nở Hilti HST (tắc nở nở Hilti HST) được ứng dụng để thi công hệ thống lan can an toàn cho các hệ thống thùng đựng chất lỏng. Ngoài ra việc thi công hệ thống đường ống dẫn dung dịch dẫn khí, yêu cầu độ an toàn rất cao. Đó là sự phù hợp để sử dụng sản phẩm bulong nở Hilti HST (tắc nở nở Hilti HST).

 • Bu long nở Hilti HSA

Bu long nở Hilti HSA (tắc kê nở Hilti HSA) tiêu chuẩn là loại bulong nở Hilti được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, nhờ vào giá thành cạnh tranh nhất. Việc chịu lực thì sản phẩm bulong nở HSA (tắc kê nở Hilti HSA) có khả năng chịu lực rất tốt, tất nhiên phụ thuộc vào loại thép chế tạo. Nhưng tại sao bulong nở Hilti HSA (tắc kê nở Hilti HSA) tiêu chuẩn lại rẻ hơn các sản phẩm khác.

Bulong nở Hilti HSA (tắc kê nở Hilti HSA) có cấu tạo chia ra làm 3 phần khác nhau:

Phần đầu bulong có tiện ren, có thể là ren hệ mét hoặc ren hệ inch tùy thuộc vào thị trường. Thông thường tại Việt Nam thì sử dụng loại tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn ren được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Phần áo nở là phần trung gian tạo ra liên kết giữa thân áo nở với thành bê tông. Khi thi công, áo nở sẽ xòe ra và áp sát vào thành bê tông, tạo ra lực ma sát lớn, từ đó tạo nên liên kết giữa bulong và nền bê tông.

Phần đuôi bulong có cấu tạo dạng hình côn, với mục đích để đẩy áo nở xòe ra khi thi công. Chúng ta dễ dàng thấy được là khi thi công, thân bulong sẽ được kéo kên, nhờ có cấu tạo đặc biệt dạng hình côn mà áo nỡ sẽ bị đẩy xòe ra.

 • Bu long nở Hilti HSA-F

Bu long nở Hilti HSA-F (tắc kê nở Hilti HSA-F) là loại bulong nở được hãng Hilti sản xuất từ thép các bon thông thường. Tuy nhiên điểm khác biệt đến từ việc xử lý bề mặt sản phẩm.

Bulong nở Hilti HSA-F (tắc kê nở Hilti HSA-F) được xử lý bề mặt bằng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Việc xử lý bề mặt sản phẩm bằng công nghệ mạ kẽm nhũng nóng giúp cho bulong nở Hilti HSA-F (tắc kê nở Hilti HSA-F) có thể lắp đặt được ngoài trời, hay những vị trí chịu ăn mòn nhiều khác, nhờ vào độ bền ô-xy hóa cao ở lớp mạ kẽm nhũng nóng bên ngoài.

Do có cấu tạo như vật, mà những công trình lắp đặt ngoài trời như lan can nhà, hay ghế sân vận động, cũng như việc lắp đặt trong hệ thống chuồng trại chăn nuôi, nhà màng trông cây…

Những vị trí mà ăn mòn hóa học, gỉ sét là mối quan tâm thường trực. Về cấu tạo của bulong nở Hilti HSA-F (tắc kê nở Hilti HSA-F) cũng không có gì khác với các loại bulong nở Hilti thông thường khác. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm bulong nở Hilti HSA-F.

 • Bu long nở Hilti HSA-R

Bu long nở Hilti HSA-R (tắc kê nở Hilti HSA-R) là loại bulong nở cao cấp của hàng Hilti, được thiết kế nhằm đáp ứng những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất của môi trường.

Cũng có cấu tạo tương tự các loại bulong nở khác, nhưng vật liệu sản xuất bulong nở Hilti HSA-R lại là loại vật liệu cao cấp, đó là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.

Chính nhờ vậy mà bu long nở Hilti HSA-R có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, hay tiếp xúc trực tiếp với nước biển mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ làm việc của hệ thống. Bulong nở Hilti HSA-R (tắc kê nở Hilti HSA-R) tất nhiên sẽ có giá cao hơn các loại bulong nở Hilti thông thường khác.

 • Bu long nở Hilti HSV

Bulong nở Hilti HSV (tắc kê nở Hilti HSV) hay còn gọi là bulong nở 3 cánh được ứng dụng nhiều trong việc thi công trên nền bê tông chịu nén. Loại sản phẩm này được ứng dụng để liên kết kết cấu với nền bê tông ở những vị trí khô ráo, bên trong nhà, ít chịu ăn mòn hóa học.

Bulong nở Hilti HSV (tắc kê nở Hilti HSV) được sản xuất có thể đáp ứng được nhiều chiều sâu chôn, cũng như nhiều độ dày bản mã khác nhau. Trên thân của bulong nở Hilti HSV (tắc kê nở Hilti HSV) được đánh dấu để chúng ta có thể dễ dàng thấy được chiều sâu thi công đúng.

Bên cạnh đó thì thiết kế của con bulong Hilti HSV (tắc kê nở Hilti HSV) cũng có phần thân to hơn phần có ren, việc thiết kế như vậy giúp giảm nguy cơ bị hư hỏng phần ren trong khi lắp đặt.

 • Bu long nở Hilti HKV

Bulong nở Hilti HKV (tắc kê nở Hilti HKV) hay còn có tên gọi khác là tắc kê đạn HKV được ứng dụng để thi công các ứng dụng chịu tải vừa với bulong và thanh ren.

Những hệ thống thường dùng bulong nở Hilti HKV ( Tắc kê đạn HKV) đó là việc thi công các hệ thống treo đường ống, ống gió, các hệ thống bơm nước, phun nước, hệ thống phòng và chữa cháy trong các tòa nhà.

Loại vật liệu nền phù hợp để thi công sản phẩm bulong nở Hilti HKV ( Tắc kê đạn HKV) là bê tông chịu nén.

Bu long nở Hilti là loại bulong nở được tiện ren bên trong, hay còn gọi là ren âm. Vật liệu sản xuất bulong nở Hilti HKV ( Tắc kê đạn HKV) là thép các bon mạ kẽm.

Sản phẩm liên quan

Tủ điện hạ thế 

Tủ điện trung thế

Tù điện điều khiển

Vỏ tủ điện

Cuộn kháng Mikro

Tụ bù Samwha

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook
messenger
zalo
hotline