Đại Lý Thiết Bị Điện Delab Hồ Chí Minh

Đại lý thiết bị điện Delab Hồ Chí Minh tốt nhất ở đâu?

Công ty điện Phạm Mai là đại lý chuyên phân phối thiết bị điện Delab chính hãng từ Malaysia, giá tốt và hỗ trợ nhiệt tình, gọi ngay cho chúng tôi.

Nếu bạn đang quan tâm thiết bị điện của Delab làm tủ điện, các công trình điện công nghiệp và dân dụng, các của hàng bán lẻ, các chủ đầu tư, công trình nhà xưởng hoặc thương mại.

Thiết bị điện Delab của nước nào?

Như bạn đã biết là thiết bị điện Delab là được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với 100% sản phẩm mới và được bảo hành chính hãng 12 tháng theo nhà sàn xuất.

Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng như đội ngủ tư vấn nhiệt tính, miễn phí ship, hàng luôn có sẵn* và hỗ trợ hóa đơn, CO + CQ.

Bản giá công bố của Delab mới nhất tại Hồ Chí Minh?

Vui lòng tham khảo bản giá công bố của thiết bị điện Delab từ Malaysia tại đây. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để co giá chiết khấu tốt nhất 0988038.301 Zalo | Viber – sales@giaiphapthietbidien.com

Các sản phẩm của thiết bị điện Delab bao gồm những gì?

Công ty chúng tôi chuyên phân phối và thương mại tất cả sản phẩm tự động hóa, relay bảo vệ quá dòng, thiết bị điện Delab như relay bảo vệ dòng rò, relay bảo vệ mặt đất, biến dòng, relay bảo vệ tủ điện, bộ đếm thời gian.

Đại lý điện Phạm Mai là đơn vị đi đầu trong việc phân phối và cung cấp thiết bị điện hãng Delab với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại thiết bị điện công nghiệp và dân dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đóng cắt khác như Hyundai, LS từ Hàn Quốc, thiết bị đóng cắt của Chint, thiết bị Omron từ Nhật Bản, thiết bị điện Schneider, thiết bị dóng cắt Mitsubishi, thiết bị dóng cắt ABB.

Bản báo giá thiết bị đóng cắt hãng ABB mới nhất tại đây.

Nên chọn mua công ty hay nhà cung cấp thiết bị điện Delab uy tính nào tại Hồ Chí Minh?

Công ty TNHH thương mại điện Phạm Mai chuyên phân phối thiết bị điện, điện công nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, công ty đã dần khẳng định thương hiệu và chiếm được cảm tình từ phía khách hàng của mình.

Một số dòng sản phẩm thương hiệu hiện công ty đang phân phối gồm:

  • Haitan (ổ khóa, bản lề tủ điện)
  • Tụ bù (Shizuki, Samwha, Mikro…)
  • Phụ kiện (đầu cose, dây rút, ống co nhiệt…)
  • Động cơ Teco, Dolin: Motor giảm tốc, bộ thắng từ…
  • Thiết bị điện Delab
  • Thiết bị điện Hyundai
  • Cáp điện Cadivi, Taya, cáp điều khiển Sangjin
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook
messenger
zalo
hotline